เกี่ยวกับเรา
บริษัท Smart Fruits and Foods

ก่อตั้งขึ้นเมื่อวันที่ 11 พฤศจิกายน 2563 เริ่มจากเรามีโอกาสได้หาผลไม้ไทย ตามความต้องการของลูกค้า ซึ่งมีหลากหลายชนิด ไม่ว่าจะเป็น ทุเรียน ราชาแห่งผลไม้ หรือ มังคุด ราชินีแห่งผลไม้ อีกทั้งยังมีมะม่วงที่มีสีที่เหลืองนวล ขนุน ลิ้นจี่ ลำไย และสัปปะรด โดยเราได้ไปค้นหา ตรวจสอบ คัดเลือกผลไม้ตามสวนต่าง ๆ ทั่วประเทศไทย ทำให้เราได้มีประสบการณ์ในการคัดเลือกผลไม้ และทราบถึงฤดูกาลของผลไม้นั้น ๆ เพื่อให้ได้คุณภาพที่ดีที่สุดในราคาที่ดีที่สุด และได้มีโอกาสเข้าไปเยี่ยมชมโรงงานผลิตผลไม้แปรรูปต่าง ๆ มากมาย จึงทำให้เราเข้าใจถึงกระบวนการผลิต การแปรรูป และการจัดเก็บ อาทิ การอบแห้ง การแช่แข็ง และ การอบแห้งเยือกแข็ง ฯลฯ คุณลูกค้าจึงสามารถมั่นใจได้ว่าเราได้เลือกสรรสิ่งที่ดีที่สุดมาส่งให้แก่คุณ 

โรงงานพันธมิตรของเราทุกแห่ง ต้องได้รับการรับรองมาตรฐาน GMP, HACCP, HALAL, BRC และ USFDA ซึ่งเราสามารถให้การรับรองได้ว่าสินค้าเหล่านั้นล้วนแล้วผ่านมาตรฐานสากล สะอาด ปลอดภัย และสามารถตรวจสอบย้อนกลับถึงแหล่งผลิตได้

ดังที่ได้กล่าวมาข้างต้น เราสามารถรับประกันได้ว่าคุณจะพึงพอใจกับสินค้าและบริการของเรา ซึ่งเราได้คัดเลือกและจัดหาสินค้าที่คุณภาพดีที่สุด ในราคาที่ดีที่สุด และผ่านมาตรฐานการรับรองตามหลักสากล สามารถส่งออกไปยังทวีปต่าง ๆ ทั่วโลกได้ อีกทั้งเรายังอำนวยความสะดวกแก่ท่านในการติดต่อประสานงานโดยใช้ภาษาจีน และภาษาอังกฤษเพื่อให้การดำเนินธุรกิจของคุณจะราบรื่นและรวดเร็ว